Tháng 8. 2, 2017
Exness thông báo mối quan hệ đối tác chính thức với Cristiano Ronaldo

2 tháng Tám năm 2017 - Chỉ vài ngày sau khi thông báo mối quan hệ hợp tác chính thức với Real Madrid, nhà môi giới ngoại hối hàng đầu thế giới Exness tiếp tục thông báo một mối quan hệ hợp tác khác, đó là với Cristiano Ronaldo, một cầu thủ đã bốn lần giành giải Quả bóng Vàng FIFA và là cầu thủ đầu tiên trên thế giới bốn lần giành được giải thưởng Chiếc giày Vàng châu Âu.

Đọc thêm
Tin tức Tập đoàn Exness
Tháng sáu 23, 2017
Exness lên hạng giấy phép FCA và chuẩn bị cho hoạt động ở Anh Quốc

Exness xin hân hạnh thông báo, Exness Europe Limited (EEL) - tổ chức của tập đoàn tại Anh Quốc đã nhận được phê chuẩn từ Cơ quan Thực thi Tài chính (FCA) cho phép lên hạng giấy phép thành mức phạm vi hoạt động đầy đủ, "IFPRU 730k". Điều này có nghĩa là giờ đây, công ty có thể giao dịch với các khách hàng theo vốn gốc mà không cần phải có giới hạn so khớp. Với việc sở hữu giấy phép có phạm vi hoạt động đầy đủ, EEL đã sẵn sàng mở rộng hoạt động ra thị trường toàn cầu qua cơ chế hoạt động đầy đủ trong những tháng tới đây.

Tháng bảy 31, 2017
Exness thông báo mối quan hệ đối tác chính thức với Real Madrid

31 tháng 7 năm 2017 - Công ty môi giới ngoại hối hàng đầu thế giới Exness thông báo mối quan hệ hợp tác với đội bóng lừng danh của Tây Ban Nha: Real Madrid, trở thành đối tác giao dịch chính thức của Đội bóng áo trắng trong ba năm tới.

Bộ Chuyển Đổi Tiền Tệ