ขึ้น

EXNESS จะเป็นพาร์ทเนอร์ของทีมรถแข่งฟอร์มูลาวัน Infiniti Red Bull Racing

ต.ค. 15, 2014EXNESS จะเป็นพาร์ทเนอร์ของทีมรถแข่งฟอร์มูลาวัน Infiniti Red Bull Racing  โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2015 เป็นต้นไป และโลโก้ของ EXNESS จะปรากฏในที่นั่งคนขับในรถฟอร์มูลาวันของทีม

Petr Valov ผู้อำนวยการของ EXNESS กล่าวว่า "เราภูมิใจที่ได้เป็นพาร์ทเนอร์ของทีมรถแข่งฟอร์มูลาวัน Infiniti Red Bull Racing  ทั้ง Red Bull และ Formula One (ฟอร์มูลาวัน) เป็นแบรนด์ที่ทั้งแข็งแกร่งและน่าตื่นเต้นมาก นอกจากนี้ ทีม Infiniti Red Bull Racing ก็ยังมีปรัชญาคล้ายกับ EXNESS เป็นอย่างมาก นั่นคือ เราเป็นทีมหน้าใหม่และมีความทะเยอทะยาน และเรายังมีค่านิยมด้านความอิสระและการขับเคลื่อนเหมือนกันอีกด้วย”

ขอต้อนรับ EXNESS เป็นพาร์ทเนอร์ของทีม Christian Horner ผู้ควบคุมทีม Infiniti Red Bull Racing กล่าวว่า "เรายินดีที่จะได้ร่วมมือกับ EXNESS ในปีหน้า  แนวคิดของเราในฐานะทีมก็คือทำอะไรที่แตกต่างออกไป โดยที่ยังคงให้ความสำคัญต่อคุณภาพและความเป็นเลิศ  สิ่งเหล่านี้เป็นหลักการที่เรามีร่วมกับ EXNESS และเราก็หวังว่าจะได้ร่วมงานกันเป็นอย่างดีในฤดูกาลที่จะมาถึงนี้"

การประกาศนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ EXNESS เติบโตขึ้นอย่างมากและขยายการให้บริการไปทั่วโลก ในเดือนกันยายนของปีนี้ ปริมาณการซื้อขายของ EXNESS สูงกว่า $190,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

host www.exness.com | env production