เม.ษ. 26, 2016
Exness กรุ๊ป ประกาศผลการประเมินรายงานเงินทุน ยืนยันตัวเลขที่บริษัทเป็นเจ้าของจำนวน 83.78 ดอลลาร์สหรัฐ

วันนี้ Exness กรุ๊ป ได้ประกาศรายงานผลการตรวจสอบเงินทุนของ Exness ซึ่งจัดทำขึ้นโดยบริษัท Deloitte ถือเป็นการตอกย้ำจุดยืนของเราที่ต้องการสร้างความโปร่งใสให้เกิดขึ้นในอุตสาหกรรมฟอเร็กซ์ และยืนยันตัวเลขเงินทุน 83.78 ล้านดอลลาร์สหรัฐที่เรามี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ข่าวจากลุ่มบริษัท Exness กรุ๊ป
เม.ษ. 20, 2016
Exness ยืนหยัดอย่างแข็งแกร่งต่อผลกระทบที่เกิดจาก DDoS

เรียนลูกค้าและหุ้นส่วนทุกท่าน

หลังจากที่เราได้เปิดตัวเลเวอเรจแบบไม่จำกัดเป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรมของเราในเดือนมีนาคมและประสบความสำเร็จจากกิจกรรมออฟไลน์มากมาย เราได้รับผลกระทบอันเนื่องมาจาก Denial of service (DDoS) อาชญากรรมทางไซเบอร์ทั่วไปที่มักจะถูกนำมาใช้กับธุรกิจและองค์กรที่มีโปรไฟล์ระดับสูง

เม.ษ. 13, 2016
การโจมตีแบบ DDoS ที่ดำเนินอย่างต่อเนื่องทำให้บริการเกิดการหยุดชะงัก

เรียนท่านลูกค้า

เรากำลังประสบปัญหาที่เรียกว่า denial of service (DDoS) จำนวนมาก ซึ่งมีผลทำให้การเชื่อมต่อและบริการถูกหยุดชะงักในระบบบริการและระบบการซื้อขายผ่านอินเทอร์เน็ตของเรา

การโจมตีแบบ DDoS เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 เมษายน และดำเนินต่อไปจนถึงวันที่ 7 เมษายน 2016 โดยมีเป้าหมายที่เว็บไซต์ของเรา จากเหตุผลดังกล่าวทำให้เกิดการหยุดชะงักในเว็บไซต์ของเราและบางฟังก์ชันการทำงาน (เช่น การฝากและการถอนเงิน การเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนตัว การปรับค่าเลเวอเรจ เป็นต้น) ในพื้นที่ส่วนบุคคลของลูกค้า ปัญหาต่าง ๆ ได้รับการแก้ไขภายใน 24 ชั่วโมง ด้วยฟังก์ชันการทำงานเต็มความสามารถของเว็บไซต์ของเราและพื้นที่ส่วนบุคคลที่กู้คืนมา

เครื่องคำนวณอัตราแลกเปลี่ยน