ก.พ. 6, 2015
โลโก้ EXNESS ประดับพาดรถแข่งคันใหม่ของทีม Infiniti Red Bull Racing

โลโก้ของ EXNESS ติดอยู่บน RB11 รถ Formula One 2015 ของทีม Infiniti Red Bull Racing ซึ่งทีมใช้ขับทดสอบเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2015 ที่สนามแข่งรถ Circuito de Jerez ประเทศสเปน ผู้ชมต่างประทับใจกับลวดลายทดสอบ "พรางตา" ของรถ RB11 ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ข่าว
ก.พ. 10, 2015
การเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดเงินทุนในบัญชีบนคู่ของสกุลเงินที่แน่นอน

เรียนลูกค้าและหุ้นส่วนทุกท่าน

เราเขียนประกาศนี้เพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าเริ่มตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2015 นี้การเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นกับข้อกำหนดเงินทุนในบัญชีบนตราสารทางการเงินต่างๆ สำหรับทุกประเภทบัญชี

การเปลี่ยนแปลงมีดังต่อไปนี้:

  1. เงินทุนในบัญชีคงที่ที่ 1% ของปริมาณของการทำธุรกรรมได้รับการกำหนดขึ้นมาสำหรับคู่ของสกุลเงินที่ประกอบด้วย SEK (โครนาสวีเดน), NOK (โครนนอรเวย์), DKK (โครนเดนมาร์ก), PLN (ซโลทิ), SGD (ดอลลาร์สิงคโปร์), HUF (โฟรินท์), CZK (โคโรนาเช็ก), TRY (ไลราใหม่ของตุรกี), และ ILS (เชเกลใหม่ของอิสราเอล);
  2. สำหรับตราสารที่มี MXN (เปโซเม็กซิโก) เงินทุนในบัญชีจะเป็น 2% ของปริมาณของการทำธุรกรรม
  3. สำหรับคู่ของสกุลเงินที่ประกอบด้วย ZAR (สกุลเงินแรนด์แอฟริกาใต้) เงินทุนในบัญชีจะถูกตั้งไว้ที่ 0.5% ของปริมาณของการทำธุรกรรม

สืบเนื่องจากผลของการทำให้มีเสถียรภาพของสภาวะตลาด เรายังได้ลดข้อกำหนดของเงินทุนในบัญชีให้น้อยลงสำหรับคู่ของสกุลเงินที่ประกอบด้วย CHF – จาก 2.5% เหลือ 0.5% ของปริมาณของการทำธุรกรรม

หากคู่ของสกุลเงินประกอบด้วยสองสกุลเงินที่อธิบายไว้ข้างต้นแล้ว ข้อกำหนดเงินทุนในบัญชีของสกุลเงินจะถูกกำหนดโดยใช้ค่าที่มากกว่าของค่าที่ระบุไว้ (ตัวอย่างเช่น สำหรับการทำธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับสกุลเงิน DKKZAR เงินทุนในบัญชีจะเป็น 1% ของปริมาณของการทำธุรกรรม)

เราขอแนะนำให้ลูกค้าทุกท่านที่ทำการซื้อขายตราสารทางการเงินเหล่านี้ได้นำเอาข้อมูลนี้ไว้พิจารณาในยุทธศาสตร์การซื้อขายของท่าน

คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนดของเงินทุนในบัญชีบนตราสารทางการเงินทั้งหมดที่มีให้บริการที่ EXNESS ในหมวดของ ข้อมูลจำเพาะของสัญญา ของเว็บไซต์

ม.ค. 23, 2015
การชดเชยสำหรับบัญชีที่เงินทุนในบัญชีติดลบจากเหตุการณ์ "พฤหัสทมิฬ"

เราใคร่ขอตอบคำถามที่ได้รับจำนวนมากจากเทรดเดอร์เกี่ยวกับสถานการณ์หลังจากที่เงินฟรังก์สวิส "พุ่งทะยานขึ้น" เมื่อวันที่ 15 มกราคม

เครื่องคำนวณอัตราแลกเปลี่ยน
EUR
USD
EUR
GBP
JPY
CHF
=
USD
USD
EUR
GBP
JPY
CHF